enthan kan munne
kan munne
kaanamal ponene
yaarum paarkaatha
oru vin meenaai
veenaai naan aanene
idhayam kizhiyum oli keten
ithaiya ithaiya ethirpaarthen
mazhai ketkiren
enai erikirai
oli ketkiren
vizhigalai parikirai
kanavai kanavai kalaikaathe..
thodarthida viduvaaya?
valigal valigal koduthaaye
urangida viduvaaya?
-------------------------------------------------
எந்தன் கண் முன்னே
கண் முன்னே
காணாமல் போனேனே!
யாரும் பார்க்காத
ஒரு விண்மீனாய்
வீணாய் நான் ஆனேனே!
இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
மழை கேட்கிறேன்
எனை எரிக்கிறாய்
ஒளி கேட்கிறேன்
விழிகளை பறிக்கிறாய்
கனவை கனவை கலைத்தாயே
தொடர்ந்திட விடுவாயா?
வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
நான் உறங்கிட விடுவாயா?
---------------------------------------------------
nalla nanban vendum enru
antha maranamum ninaikinratha
siranthavan nee thaan enru
unnai kooti sella thudikinratha
iraivane iraivane
ivan uyir venduma
engal uyir eduthukol
unakathu pothuma
ivan engal roja chedi
athai maranam thinbatha
ivan sirithu pesum mozhi
athai vendinom meedum thaa
un ninaivin thaal marathil
engal kural konjam ketkavillaya
maranam enum mevanathil
engal nyabagangal pookavillaiya
iraivane iraivane
unakillai irakama
thaai ival alu kural
ketta pinbum urakama
va nanba va nanba thozhgalil saayalam
vaazhnthidum naalelam naan unai thaangava
----------------------------------------------------------
ask laska emo emo - ai
asth asth liebe
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq mele - love
ista prema pyaaro pyaaro - oru
kaadhal unthan mele
athanai mozhiyilum
vaarthai ovvonru koithen
mothamaai koorthuthaan
kaadhal sendondru seithen
unnidam neetinen
kaadhalai kaatinen..
yeno thannaale un mele
kaadhal kondene!
yetho unnale en vaazhvil
artham kandene!
pluto-vil unai naan koodetruven
vinmeengal porukki soodetrunven
mukonangal padipen
un mukin mele
vittam mattam padipen
un nenjin mele
mellidaiyodu
valaikodu
naan aaigiren
pluto-vin maganaai un vedamaa?
aaraichi nadatha naan koodama?
paazhum noyil vizhunthaai
un kannil kanden
naalum unnum maranthaai
en mutham thanthen
un nenjil naadimani vaikka
kadhal kadhal enre ketka..
ask laska emo emo - ai
asth asth liebe
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq mele - love
ista prema pyaaro pyaaro - oru
kaadhal unthan mele
the jaa voo kanavil thee mootinaai
raaja en manathai yen viratinaai
kapam kettu mirati - nee
veppam kondaai
ratham motham kothika yen
pakkam vanthaai
vennilavaaga
ethamaaga
kulirootava?
kannadi nilavvai kan koosinaai
venvanna nizhalai man veesinaai
pullil pootha pani nee - oru
kallai illi
virus illa kanini - un
ullam vellai
nee kollao malli mullai pole
pillai mellum sollai pole
ask laska emo emo - ai
asth asth liebe
ahava bolingo cinta cinta
ishq ishq mele - love
ista prema pyaaro pyaaro - oru
kaadhal unthan mele
athanai mozhiyilum
vaarthai ovvonru koithen
mothamaai koorthuthaan
kaadhal sendondru seithen
----------------------------------------------
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
அஸ்க் அஸ்க்…
அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை
ஒவ்வொன்றும் கொய்தேன்
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான்
காதல் செண்டொன்று செய்தேன்
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்..
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!!
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!!
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன்
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ..
பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா?
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா?
பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்..
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன்
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க
காதல் காதல் என்றே கேட்க..
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய்
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய்
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க
என் பக்கம் வந்தாய்
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா?
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய்
வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய்
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை..
Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை..
நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே..
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா
இஷ்க் இஷ்க் மைலே..
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே..
------------------------------------------------------
:::All is Well Tamil Song Lyrics:::
{heartile battery..charge thaan all is well
thoolviya? tension-ah?..sollidu
all is well}..(2)
kaatu vazhiyile noolai kandal
all is well
noolai kondu vaa pattam viduvom
maasa kadasiyil kings um theernthal
all is well
thundu bd-yil natpai korpom
tight aaga lifey aanalum
loosaaga nee maaru
papaali pole ne vazhnthaal
bhoomi engum thongum thootam
kaatu vazhiyile noolai kandal
all is well
noolai kondu vaa pattam viduvom
maasa kadasiyil kings um theernthal
all is well
thundu bd-yil natpai korpom
heartile battery..charge thaan all is well
papaali pole ne vazhnthaal
bhoomi engum thongum thootam
kaatu vazhiyile noolai kandal
all is well
noolai kondu vaa pattam viduvom
maasa kadasiyil kings um theernthal
all is well
thundu bd-yil natpai korpom
heartile battery..charge thaan all is well
thoolviya? tension-ah?..sollidu
all is wellkaatu vazhiyile noolai kandal
all is well
noolai kondu vaa pattam viduvom
maasa kadasiyil kings um theernthal
all is well
thundu bd-yil natpai korpom
yele vella sokka
kaiyil enna book ah?
zoo ketta cook ah?
scene podaathe
yele makka makka
makka nikkum maaka
otha kaalu kokka
nee marku kothi nogathe
mosha mattum paadathellam
soda goliya
ne load mela load yetha mula gaaliya
mulaiyathan mutta kattu
follow your heart-u beat-u route-u
topper enbathal hero illai
all is well
topic maarinaal avanum zero
topper-um
joker enbathal hero illai
all is well
seetu kattile ne thaan hero
heartile battery..charge thaan all is well
thoolviya? tension-ah?..sollidu
all is well
neeyum kuda bramha
table desk-ah dammaa..maathi kuthu gumma
tune podamma
students enna yamma
cell kulla sim-ah?..pooti vaikalaama?
naam escape aagi povome
bathroom thaapal illai enral
paatu paadenda
oru tms-ah jesudaas-ah aavom vaayenda
mulaiyathan mutta kattu
follow your heart-u beat-u route-u
bathroom-u kul paambu vanthaal
all is well
thervil vaangiya muttai neetu
beer-u adichu thaan thopai potaal
all is well
neeyum aagalam police a2
heartile battery..charge thaan all is well
thoolviya? tension-ah?..sollidu
all is wellkaatu vazhiyile noolai kandal
all is well
noolai kondu vaa pattam viduvom
maasa kadasiyil kings um theernthal
all is well
thundu bd-yil natpai korpom
---------------------------------------------------
heartile battery..charge தான் all is well
தோல்விய tension-ah..சொல்லிடு
all is well
பப்பாளி போலே நீ வாழ்ந்தால்
பூமி எங்கும் தொங்கும் தோட்டம்
காட்டு வழியிலே நூலை கண்டால்
all is well
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் kings um தீர்ந்தால்
all is well
துண்டு பிடி யில் நட்பை கோர்ப்போம்
tight ஆகா lifey ஆனாலும்
லூசாக நீ மாறுபப்பாளி போலே நீ வாழ்ந்தால்
பூமி எங்கும் தொங்கும் தோட்டம்
காட்டு வழியிலே நூலை கண்டால்
all is well
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் kings um தீர்ந்தால்
all is well
துண்டு பிடி யில் நட்பை கோர்ப்போம்
heartile battery..charge தான் all is well
தோல்விய tension-ah..சொல்லிடு
all is well காட்டு வழியிலே நூலை கண்டால்
all is well
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் kings um தீர்ந்தால்
all is well
துண்டு பிடி யில் நட்பை கோர்ப்போம்
ஏலே வெல்ல சொக்கா
கையில் என்ன book அஹ ?
zoo கெட்ட cook ah?
scene போடாதே
ஹே மக்கா மக்கா
மக்கா நிக்கும் மாக்க
ஒத்த காலு கொக்க
நீ mark-u கொத்தி நோகதே
சோடா கோலியா
நீ load மேல load ஏத்த மூளை காளிய
முளையதான் மூட்ட கட்டு
follow your heart-u beat-u root-u
topper என்பதால் hero இல்லை
all is well
topic மாறினால் அவனும் zero
topper-um
joker என்பதால் hero இல்லை
all is well
சீட்டு கட்டிலே நீ தான் hero
heartile battery..charge தான் all is well
தோல்விய tension-ah..சொல்லிடு
all is well
நீயும் கூட ப்ரம்ஹா
table desk-ah தம்மா ..மாத்தி குத்து கும்மா
tune போடம்மா
students என்ன யம்மா
cell குள்ள sim-ah?..பூட்டி வைக்கலாமா ?
நாம் escape ஆகி போவோமே
bathroom தாபால் இல்லை என்றால்
பாடு பாடேண்டா
ஒரு tms-ah jesudaas-ah ஆவோம் வாயேண்ட
முளையதான் மூட்ட kattu
follow your heart-u beat-u root-u
bathroom-u குள் பாம்பு வந்தால்
all is well
தேர்வில் வாங்கிய முட்டை நீட்டு
all is well
beer-u அடிச்சு தான் தொப்பை போட்டால்
all is well
நீயும் ஆகலாம் police a2
காட்டு வழியிலே நூலை கண்டால்
all is well
நூலை கொண்டு வா பட்டம் விடுவோம்
மாச கடைசியில் kings um தீர்ந்தால்
all is well
துண்டு பிடி யில் நட்பை கோர்ப்போம்
----------------------------------------------------------
Lyrics Of "En Friend Pola" From "Nanban(2011)"
Music By Harris Jeyaraj
{en friend'a pola yaaru machaan
avan trend'a ellaam maaththi vechaan
nee enga pona enga machaan
yenna enni enni yenga vechaan
natpaala namma nenja thechaan
nam kannil neera ponga vechaan}..(2)
thozhanin thozhgalum annai madi
avan thoorathil poothita thoppil kodi
kaadhalai thaandiyum ulladhadi
enrum natpu thaan uyarnthathu pathu padi
un naatpaai naangal petrom
athanaale yaavum petrom
mele mele senrom vaan megam pole ninrom
puthu paathai neeye pottu thanthaai
yen paathi vazhiyil vittu senrai?
oru thaayai thedum pillaiyaavom
nee illai enral enge povom?
en friend'a pola yaaru machaan
avan trend'a ellaam maaththi vechaan
nee enga pona enga machaan
yenna enni enni yenga vechaan
natpaala namma nenja thechaan
nam kannil neera ponga vechaan------
--------------------------------------------------------
{என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என என்னி என்னி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலெ நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்..}..(2)
தோழனின் தொழ்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி!
காதலை தாண்டியும் உள்ளதடி
என்றும் நட்பு தான் உயர்ந்தது பத்து படி!
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் பெற்றோம்!
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்!
புதுப் பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்,
ஏன் பாதி வழியில் விட்டுச் சென்றாய்?
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்,
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்?
என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என என்னி என்னி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலெ நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்..
Music By Harris Jeyaraj
{en friend'a pola yaaru machaan
avan trend'a ellaam maaththi vechaan
nee enga pona enga machaan
yenna enni enni yenga vechaan
natpaala namma nenja thechaan
nam kannil neera ponga vechaan}..(2)
thozhanin thozhgalum annai madi
avan thoorathil poothita thoppil kodi
kaadhalai thaandiyum ulladhadi
enrum natpu thaan uyarnthathu pathu padi
un naatpaai naangal petrom
athanaale yaavum petrom
mele mele senrom vaan megam pole ninrom
puthu paathai neeye pottu thanthaai
yen paathi vazhiyil vittu senrai?
oru thaayai thedum pillaiyaavom
nee illai enral enge povom?
en friend'a pola yaaru machaan
avan trend'a ellaam maaththi vechaan
nee enga pona enga machaan
yenna enni enni yenga vechaan
natpaala namma nenja thechaan
nam kannil neera ponga vechaan------
--------------------------------------------------------
{என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என என்னி என்னி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலெ நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்..}..(2)
தோழனின் தொழ்களும் அன்னை மடி
அவன் தூரத்தில் பூத்திட்ட தொப்புள் கொடி!
காதலை தாண்டியும் உள்ளதடி
என்றும் நட்பு தான் உயர்ந்தது பத்து படி!
உன் நட்பை நாங்கள் பெற்றோம்
அதனாலே யாவும் பெற்றோம்!
மேலே மேலே சென்றோம்
வான் மேகம் போலே நின்றோம்!
புதுப் பாதை நீயே போட்டு தந்தாய்,
ஏன் பாதி வழியில் விட்டுச் சென்றாய்?
ஒரு தாயை தேடும் பிள்ளை ஆனோம்,
நீ இல்லை என்றால் எங்கே போவோம்?
என் ப்ரெண்ட போல யாரு மச்சான்
அவன் ட்ரெண்டயெல்லாம் மாத்தி வச்சான்
நீ எங்க போன எங்க மச்சான்
என என்னி என்னி ஏங்க வச்சான்
நட்பாலெ நம்ம நெஞ்ச தச்சான்
நம் கண்ணில் நீர பொங்க வச்சான்..
0 comments:
Post a Comment